parallax background

WE ARE AN
INNOVATIVE WELLNESS
PRODUCT COMPANY


เราเชื่อมั่นในนวัตกรรมระดับโลก

เพราะเราเชื่อว่าโลกเปลี่ยนไปทุกวันเช่นเดียวกันกับนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาอยู่เสมอ จึงทำให้เรา คอยเสาะหาทางเลือกและนำนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่เรามั่นใจ ว่าเหมาะสมกับกลุ่มผู้บริโภคของเรามากที่สุดมาประยุกต์ใช้ ในทุกผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคน ให้มีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดอย่างยั่งยืน

การันตีคุณภาพผลิตภัณฑ์โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ และพันธมิตรจากสถาบันวิจัยในต่างประเทศ

ทำให้มั่นใจได้เลยว่าทุก ๆ ผลิตภัณฑ์จากเราสู่มือของคุณ ได้รับการควบคุมประสิทธิภาพอย่างสูงสุด เพราะทีมงาน ของเราได้ศึกษาค้นคว้าและนำวัตถุดิบต่าง ๆ จากแหล่ง ธรรมชาติอันบริสุทธิ์ทั่วโลกเข้าสู่กระบวนการผลิตด้วย เทคโนโลยีชั้นสูงผสมผสานออกมาเป็นสารสกัดสูตรเอกสิทธิ์ เฉพาะของแต่ละผลิตภัณฑ์ใน Lifestar เพื่อตอบโจทย์ ความต้องการที่หลากหลายไปตามแต่ละกลุ่มผู้บริโภค ในปัจจุบัน

WELLNESS INNOVATION FOR A BETTER LIFE

ด้วยวิทยาการและเทคโนโลยีอันทันสมัยในยุคปัจจุบันตลาดของสินค้าอุปโภคบริโภค ได้ขยายตัวไปอย่างรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่เคยถูกมองว่าเป็นสินค้าฟุ่มเพือย กลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับดูแลรักษาสุขภาพทั้งภายในและภายนอกเพื่อการมีคุณภาพ ชีวิตที่ดี

ปัจจุบันนี้คนรุ่นใหม่อยู่ในสังคมของการสื่อสาร สามารถเข้าถึงข้อมูล ข่าวสารความรู้ ด้านต่าง ๆ มากมายจึงรู้จักการเลือกใช้ชีวิต เลือกสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนอง ไลฟไตล์ของตนเองได้ดี กระแสการดูแลสุขภาพ และความงาม จึงเข้ามามีบทบาท สำคัญของคนยุคใหม่

ในวันนี้ RS ได้เล็งเห็นว่าธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม เป็นที่ต้องการในสังคมที่กระแสสุขภาพมาแรงเป็นอันดับต้น ๆ

โดยร่วมมือกับบริษัท ไลฟ์สตาร์ จำกัด พันธมิตรใหม่ที่มีความพร้อมในด้านทีมงาน ประสบการณ์สูง สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพที่มีทั้งอาหารเสริมหลากหลายชนิด และผลิตภัณฑ์ความงามประสิทธิภาพสูงที่มีคุณสมบัติแตกต่างไม่เหมือนใครด้วย วิทยาการและเทคโนโลยีอันทันสมัย นวัตกรรมรางวัลระดับโลก มั่นใจในความปลอดภัย เพราะผ่านรับรองมาตรฐานทุกชิ้น

ด้วยศักยภาพที่เข้มแข็ง เราพร้อมที่จะพัฒนาและขยายธุรกิจเพื่อก้าวต่อไปอย่างมั่นคง พร้อมกับนำสิ่งดี ๆ มาสู่สังคมไทยเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมการยกระดับ คุณภาพชีวิตของคนไทยให้ทัดเทียมสากล

สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์
ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)

MAGIC OF NATURE POWERED BY SCIENCE

คงไม่มีใครปฎิเสธว่า ทุก ๆ การค้นพบครั้งยิ่งใหญ่ของโลกล้วนแล้วแต่เกิดจาก ปรากฎการณ์ทางธรรมชาติทั้งสิ้น และเราก็ต่อยอดองค์ความรู้ที่ได้ค้นพบนั้น มาพัฒนาสังคมความเป็นอยู่ ให้ดีขึ้นเป็นลำดับ

การทำความเข้าใจกับธรรมชาติรอบ ๆ ตัวนี่เองคือศาสตร์และศิลป์ในการดำรง อยู่อย่างสมดุลย์

Lifestar ถือกำเนิดขึ้นด้วยความเชื่อในผลผลิตจากธรรมชาติ ผสานศาสตร์เทคโนโลยี ชั้นสูง ไขรหัสลับการดำรงคงอยู่ของสิ่งมีชีวิตรอบ ๆ ตัวเรา นำมาฟื้นบำรุงสุขภาพและ ความงามด้วยความปลอดภัย และยั่งยืน โดยความร่วมมือกับพันธมิตรสถาบันวิจัย ชั้นนำทั่วโลก เสาะแสวงหาสารสกัดเลอค่าหายาก ที่ได้รับการทดสอบประสิทธิภาพ และความปลอดภัย มาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและอาหารเสริมสุขภาพมาตรฐานสากล

ความลับสู่ความเป็นอยู่ที่สุขสมบูรณ์ ก็คือความเข้าใจในธรรมชาติอย่างถ่องแท้นั่นเอง

ดังเช่นที่ อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ เคยกล่าวไว้… “LOOK DEEP INTO NATURE, AND THEN YOU WILL UNDERSTAND EVERYTHING BETTER”

พรพรรณ เตชรุ่งชัยกุล
กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไลฟ์สตาร์ จำกัด